philhealth

Hello po.. Need ko lng po answer ng tanong ko about sa philhealth.. Kc ndi pa po ako nakakapagbayad ng philhealth this year tapos manganganak po ako on august.. Tanong ko lng po kung magagamit ko ba yung Phil health ko kahit wala pa akong contribute.

1 Reply

Alam ko atleast 6mos po before ka manganak dpat may hulog ka

4y ago

Yes pero kung magbabayad po kayo and manghhingi ng mdr sabihin nyo na para sa panganganak ggamitin para sila magsabi ng exact amount na babayran

Related Articles