philhealth

Ano po dapat kung gawin kung this year e wala po akong hulog sa philhealth e 10 weeks preggy na po ako. Magagamit ko kaya philhealth ko nextyear pag manganganak na ako? Need help po..

2 Replies

Next yr pa edd mo? Next yr ka na lang magbayad ng buong 2400. Sayang lang din kung bayad ka ngayon.

5y ago

Base sa experience ko lang yan momsh a. Pwede ka mag inquire sa branch

Punta ka philhealth, iupdate mo yung bayad. 200/month. 2400 for the whole year.