Ferroussulfate + Folic

Hello po. Need help nawala po reseta ko di po ako makabili ng vitamins diko din po kasi napictura yung vitamins. Baka may pic po kayo jan pacomment naman po pra makabili na ako ulit. Thank you so much po Multivitamins Ferrous sulfate po

1 Reply

bili ka lang sa pharmacies mamshie. no need nqman iyon ng reseta. ipakita mo lang yung pinag gamitan mong gamot bibigyan ka na nila

1y ago

kaso di po ako nakapagtabi ng kahit isang balat nung ferrous ate tnatapon ko po agad kasi ang lansa. :( iisa lang po ba ang ferrous for pregnant