FERROUS Sulfate + Folic Acid

Hi mga moms! Pwde po ba ito as pre-natal vitamins? Khit walang reseta ni OB. Meron pa po akong tinatake na folic acid 5mg naman. Thank you

FERROUS Sulfate + Folic Acid
31 Replies

yung resita sakin ng ob na folic acid, inistop ko muna tapos multivitamins lang iniinom ko at yung ferrous na galing sa center, sabi kasi ng asawa ng kuy ako dapat isa lang sa folic or ferrous ang inumin ko para di m aoverdose, kaya yung ferrous iniinom kon angayon para makatipid din haha.. sayang din kasi

yan pinapatake sakin ni ob sinasabayanko sya ng ascorbic acid ,tinitake ko sya 30mins before meal (breakfast) once a day .. advice skin ni ob since my folic acid na sya tinigilko na muna yung isang folic acid na dati kong tinitake .

Umiinom din ako niyan sis . Galing sa center tas may resita yung OB ko na Folic acid at Pro-Bionerv Plus . Twice a day ako umiinom ng ferrous at folic acid . Enjoy your pregnancy 💖💖

Pwede po yan mommy. Ganyan po binigay sakin galing sa center. Medyo d lang maganda ang lasa kaya d ko palagi iniinom. 😅 Yung nirereseta ni ob ang iniinom ko. 😊

Pwede yan mamsh, mas maganda nga yan more on folic acid para hindi ka mahirapan manganak and ferrous para sa dugo and tuloy tuloy na development ni baby sa womb

4y ago

Befor breakfast po siya iniinom advise po ng OB ko para mas maabsorb ng katawan naten :)

Pwede yan mamsh. Yun nga lang pangit lasa kaya ayoko inumin yung binibigay sakin sa center na ganyan 😥 yung ni reseta na lang ng OB iniinom ko.

Ganyan din po iniinom ko, 21weeks and 5days na po ako! Galing po sa center.. Safe po yan, ganyan din ininom ko sa first baby ko!

Pwede yan ganyan din iniinom ko nung buntis ako kahit naman ngayon na nanganak nako continue kupa din yun pag inom ok lang yan

check mo na lang Sis kase hanggang 600mcg ang folic acid na pwede inumin ng buntis daw sabi ni OB ako ang pinainom is hemarate

Mababa din dugo ko dati.. Kaso di aq binigyn ng gnyan sa cwnter kasi mababng klase daw.. At un nlng iniinum ko kasi magnda