39 Weeks and 6days

Hello po, natatakot po ako pang 39weeks and 6days ko na po pero hindi parin humihilab yung tyan ko. Due ko na po bukas although, sumasakit yung puson ko po nitong mga nakalipas na araw at kahapon po parang humilab yung tyan ko pero di tuloy tuloy siya huminto din po. Natatakot po ako kung bakit ganon, sino po ba nakakaranas ng ganong sitwasyon?

39 Weeks and 6days
37 Replies

Same here, nsa 40weeks & 2days nako now d pa rin sya lumalabas

4y ago

ako din sis40 weeks and 1 days nako now . kahapon due date ko. no signs of labor pa. advice nila magpaconfine na daw ako. kaya bukas punta na kami hospital

God bless mommy. Have a safe delivery soon 🙏

Ako din e 3 days nalng due date ko na

same po😔 39weeks and 2days ako ngayon pero no signs of labor pa din natatakot ako baka ma overdue ako😢

Same po sis sept23 2cm na dw po ako ngayon sept26 na hnd padn ako nakkapanganak

Malapit na yan momsh.. Lakad2x at squat lang..

ako po 40 weeks and 3 days no sign of labor pa din 😥 worried na ko ayoko macs

4y ago

Pabili ka ngayon if open pa, tas overnight mo sa cervix.. recommended naman yan ng mga OB :)

39 weeks and 3 days...mataas parin tyan ko...no sign of labor😞

try nyo po kumain Ng spicy food.tauz mag walking kau.. effective po xa

39 weeks and 2 days Wala pa ding signs of labor 😭