39 Weeks and 6days

Hello po, natatakot po ako pang 39weeks and 6days ko na po pero hindi parin humihilab yung tyan ko. Due ko na po bukas although, sumasakit yung puson ko po nitong mga nakalipas na araw at kahapon po parang humilab yung tyan ko pero di tuloy tuloy siya huminto din po. Natatakot po ako kung bakit ganon, sino po ba nakakaranas ng ganong sitwasyon?

39 Weeks and 6days
37 Replies

Kakaanak ko lang mamsh. Ganyan din nangyari sa akin. 41weeks sa baby, last ultra ko nung due date ko 3.2 kaya sabi wag raw muna e induce kasi normal pa naman yung panubigan ko. Kesyo lng naabot ng 41 weeks kaya need ko na mag induce. Hindi rin humihilab tiyan ko and no sign of labor kahit umiinom ng eveprim at buscopan, nung day na e I.E ako may lumabas dugo sabi ni doc 2cm na ako e di ko naman namalayan kaya induce na ako. At hindi ako magsisingungaling ANG SAKIT NG INDUCE mapapaiyak ka talaga. Paglabas ni baby 3.9kg siya at first baby ko pa. Nakaya ko normal kayanin mo rin. Goodluck po 💖

4y ago

Pampahilab or pampalambot ng cervix. Di ko na tinanong sa midwife ko basta meron lng diyan sa dalawa

Ako naman 34 and 6 days palang.. sumasakit sakit na tiyan ko at may lumalabas narin sa akin na parang sipon ..masyado pa maaga , hindi naman kasi parehas ang pag labor.. lalabas din yan.. kong may nanganganak ng early 36 weeks meron din naman nanganganak ng 41 weeks.. just keep on praying for your safety.. Sa sitwasyon mo ngayon dapat maging dikit ka kay God sa pamamagitan ng prayers.. Kong may mga nagawa ka man na kasalana ihingi mo ng tawad sa Panginoon.. .. May awa ang Diyos di ka niya pababayaan.. Good luck and God bless..

don't worry to much po momsh. si baby din po mag-aayang lumabas. ganyan din po ako, from our 37th week paranoid kasi walang cm, no signs of labor despite of drinking everose and buscopan hanggang umabot ng 39 weeks, nagkaroon lang po ako cm the day na manganganak na ako, 39w6d lumabas si baby. kausapin nyo lang din po si baby and more squats po. God bless.

4y ago

pampalambot din po ng cervix. nag3x ako ganun at everose

Same po 39 weeks po ako nuang nanganak. mismong due date po. Kinabahan din ako before baka mag iverdue pero the day before my due date sumakit na puson ko at humilab then midnight diretso labor na.

Pwedeng false labor lang yun momsh. Ang labor po tlaga is tuloy2 ang sakit at may interval po na nawawala ang sakit for a few minutes. https://ph.theasianparent.com/what-should-you-do-if-youre-already-past-your-due-date

Same here mga mamsh. 39 weeks nadin ako today pananakit lang din ng balakang at singit pero d tuloy2x. Pray lang tayo mga mommy and kausapin narin si baby na wag tayong pahirapan. God bless mga mommy🙏💪❤

Same here momsh. Due ko na sa monday pero close cervix pa rin as of yestersay according kay OB. Tudo squat and lakad na ako pero puro false labor lang. Sana makaraos na tayo..

4y ago

Skin 2cm nmn pero skit na sana makaraos na tayo

Ako nga rin po.. 39 weeks ko na ngayon pero wala paring sign of labour😢 minsan napapraning na... Ung mga kasama kong buntis nagsipag anak na eh halos magkakadikit lng naman mga due date namin.. Lagi naman akong nag eexercise pero bakit ganun.. Tyan ko di pa rin bumababa?😞

same po ako nyan, pero sasakit din po yan baka mamaya, try nyo po pa check sa ob nyo, pa ie kayo. or inom ka primroseat buscopan. tas isang primrose ipapasok sa anez. para lumabot cervix. Ganon po kasi ginawa saken tas sumakit din tyan ko. tas oras lang mga 7hrs nanganak din ako

me as well..due on wednesday pero malalim daw cervix ko sabi ng OB. possible na in 2 weeks pa daw manganak.madami pala ako kasabayan ng due.saan kau manganganak mga momshies