NO PAIN

39 weeks and 2 days na si baby, sumasakit naman tyan ko pero di nag tutuloy tuloy, 2to3cm nako hinihintay nalang na humilab tyan ko pero dipa din 0ct 2 due ko. Ano po ba pampahilab ng tyan? Tia 1st baby.

1 Reply

Hi mommy. Ako po FTM, Sep 7 ang due date pero Sep 4 nanganak. Akala ko lalagpas ako sa deu date ko kasi pabugso bugso lang na hilab ang nararamdaman ko. Try nyo po mag squat for at least 40 to 60 times po, lakad 1 to 2 hours straight. Magwalis at mag mop ng sahig, and ito po mommy effective sakin turo ng mama ko, umuupo po ako sa bowl namin for 15 to 20 minutes everytime na maliligo ako para bumuka ang sipit sipitan ko hehe. I was given Evening Primrose and Buscopan po on my 36th weeks pero 3 days lang at hindi ko na tinuloy tuloy dahil mahal hahaha. Tyaga lang talaga sa pag kilos kilos mommy at makaka raos ka din.