Hello po FTM here.

38 weeks 6days na po ako now, nagpacheck up po kami kahapon and closed pa din daw po cervix ko pero ngayon po humihilab po yung tyan ko, sign po ba siya ng labor? Although nawawala din po agad and babalik po yung sakit. Thankyou po.

2 Replies

ibig sabihin mi malapit na lumabas si baby mi pag humihilab na monitor mo lang pag humilab ng every 5-2mins labor na .

Pag sunod sunod na po yung sakit yun na po talaga yung labor mhie

Related Articles