39 Weeks and 6days

Hello po, natatakot po ako pang 39weeks and 6days ko na po pero hindi parin humihilab yung tyan ko. Due ko na po bukas although, sumasakit yung puson ko po nitong mga nakalipas na araw at kahapon po parang humilab yung tyan ko pero di tuloy tuloy siya huminto din po. Natatakot po ako kung bakit ganon, sino po ba nakakaranas ng ganong sitwasyon?

39 Weeks and 6days
1 Reply

pa check narin po kayo mommy para ma examine na kayo ni Ob mo .. mahirap naman pong ma overdue.