IYAK need an advice

hello po. napansin ko ngayong araw si baby palaging naiyak. after niya dumede nakakatulog siya kapag nagising naman iiyak ng sobra yung tipong parang may masakit sakanya. natatahan lang siya kapag pinapadede. di naman masasabi na gutom kasi nagduduwal siya after magdede(it means naooverfed na si baby). ano po mga possible reasons bakit ganun umiyak si baby?

5 Replies

Bf po ba kau or formula sis?

5y ago

mix po. pero mas lamang ang bf. sa formula halos 2-3 bottles per day si baby.