About my baby ~

Hello mga ma, pinaliliguan ko po kasi baby ko then nauntog sya sa Bath tub niya hindi naman malakas hindi siya umiyak. Pero after 2days, dumede sya 5oz di siya nag burp nagsuka sya. At naging iyakin na sya, pag naman sinasalat ko yung nauntog sakanya, hindi naman naiyak. At nakakatulog naman ng maayos, talagang may time lang na nagiging Bugnuten / topakin na siya ngayon kaka 6-months niya nung january.1 ? Any advice mommies? Teen mom, 6months and 3days ?

1 Reply

Growth spurt lng po siguro. Every month po tlga nagbabago ang attitude nila.

5y ago

Kaya nga po, hindi naman po siya ganito dati gusto nya makuha agad ang gusto niya. pag naka stay kame sa isang lugar lang nagTotopak siya. Nagwawala Baby boy po siya.