Iyak after dede

Tanong ko po sana ganun po ba talaga ang baby after dumede (formula) umiiyak? Laging ganun baby ko pag alis ng tsupon sa bunganga nya iiyak na sya agad na parang gutom na gutom pa. 1mo and 25 days po si baby. #advicepls #1stimemom

1 Reply

baka gutom pa rin mi

2y ago

Naguguluhan na nga ako mi, kasi naisip nga din namin na bka kulang yung nadede pag binigyan ulit ng kahit 1oz iiyak pa din sya tapos masusuka kasi parang nagpupumiglas kapag umiiyak sya

Related Articles