FEEDING ISSUE🍼

Hello mommy's! Ask ko lang po bakit pag dedede si baby sa bote naiyak na parang magmamadali? Yung anlaki ng bunganga niya diko maintindihan parang gutom na gutom pero pag nilagyan mo ng dede naiyak naman hanggang mabilaukan. Pag sa breast feed naman po naiyak din na nagwawala kahit pinapadede na.

1 Reply

check mo po butas ng nipples ng baby bottle. meron po kasing para sa 0-3 months old, 6-9 or 9-12. slow flow, medium tsaka fast flow. tulad dinng breastmik iiyaksila kapag masyado makas ang flow or kapag mahina