37 weeks and 2 days

Hello po, naninigas po yung tyan ko minuminuto. Tas kapag naninigas po tyan ko, sumasakit po yung bandang puson ko. Napapa stop po talaga ako, napapa aray ako sa sakit tho di naman po totally na super masakit. Tapos naglalast po yung paninigas ng tyan ko mga 3-5 minutes pati ung pagsakit ng puson ko. Ano po kaya ibig sabihin neto?

2 Replies

Watch out mo po interval NG pananakit mums baka sign na po yan lapit kna manganak po.. Tell your OB she knows best. Good luck mums 🙏

Punta ka na sa ob mo, baka nag lalabor ka na.

Related Articles