naninigas na tyan

Hello po! ask ko lang kung natural lang ba yung naninigas na yung tyan at 34 weeks po tapos sumasakit na ung puson?

4 Replies

yes its normal. nagreready na kasi yung katawan natin for labor.as long as wala ka pang water or blood discharge at hindi pa masakit balakang at likod.nothing to worry. monitor mo lang din yung interval ng paninigas para masabi mo sa ob mo.

Normal kung mabilis lang at hindi tumatagal ng 30 seconds or more. Pero kung madalas at matagal yung paninigas, need na yan i consult sa ob. Baka mag pre-term labor ka po pag di naagapan kaya observe mo po maigi si baby

Hello po, 20weeks pregnant po, kanina po habang nakamotor kami ni hubby, naiipit tyan ko, and ngayon masakit tyan ko pati lower back tapos galaw nang galaw si baby. Paano kaya ito? Masama ba ung ganto?

3y ago

maganda po kumonsulta kayo agad sa OB niyo or pumunta sa ospital lalo na pag ndi nawawala yung pain sa puson at pati lower back. baka po magpreterm labor kayo. mahirap na.

opo normal yan pero kung madalas na better ask ur OB