39 weeks 4 days

Ano po kaya yung madalas nang paninigas ng tyan. Pero di naman gaano masakit balakang at puson. At wala din discharge pa. Pero everytime naninigas yung tyan ko masakit po. Pa help naman 😩

8 Replies

Braxton Hicks po yan or false, preparing for true labor. Mag timer po kayo kong ang pagitan is 2-5mins and succeeding po, baka labor na po.. at wag mag alala kong wala pang discharge kasi minsan kapag nag release na deretso2 po yung labor once na discharge na ang mucus plug,may mga babae na after na release mucus plug nila hours later nagla-labor na. Na IE na po ba kayo? ilang cm na?

12mo ago

Stock ako 1 cm since April 25 😩 yung feeling ko para akong rereglahin ganon tas sumasakit sakit balakang pero wala wala pa. pero panay paninigas na

same po tayo mi ganun din ako lge nagpapatigas c baby tpos sa my puson sumasakit din minsan sumasakit din sa balakang pero nawawala rin, po. sana makaraos na din po tayo 38week and 6days na po ako going to 39weeks

39 weeks and 4 days din mi, puro paninigas lang ng tiyan. wala din discharge, na IE ako kagabi pero 1 to 2 cm pa din daw. walang progress, unang IE sakin nung may 3.

12mo ago

mi balita po? nanganak kana? hahaha ako kasi hanggang ngayon wala pa, sakit na ng singit at hita ko kakawork out para lang lumabas na si baby 😅

Same mi di din gaano masakit ang balakang at puson pero lumabas na ang mucus plug ko,39weeks 4 days preggy din gusto kona makita si baby😅😥

12mo ago

buti kapa mi may lumabas na sayo. saken wala talaga 😩overthink malala na haha

ako din 38weeks na po panay paninigas lang po ng tyan at 1cm padin sa Saturday 39weeks na ako sana manganak tayo 🙏

same po tayo mga miee masakit ang puson at balakang tapos may brown discharge na rin po .pero wala pong mucus ..

ganyan din po nararamdaman ko ngayon,akala ko aanak na ako 39 weeks na po ako bukas,wla pa din nalabas na mucus plug

12mo ago

hello Mii ano po ba yung mucus plug ? first time mom po ..

nakaraos na ko mga mi kahapon 🥰🙏

12mo ago

3rd degree ata yun yung tahi ko di ko alam kung yun yung term haha. nagka hemmoroids ako huhu yung tahi di masakit yung hemorrhoid masakit