37 weeks and 3 days

Ask lang po kung normal lang po ba na sumasakit yung balakang then yung tyan tapos po naninigas din po sya then utot lang ng utot ? Pero wala pa naman po discharge puro white lang lumalabas tas madami po sya tas pabalik palik lang po sakit ng tyan pero sa balakang di po nawawala yung sakit #1stimemom

1 Reply

labor napo yan. lapag 5mins interval ng pain o pumutok na panubigan mo saka ka pumunta sa pagaanakan mo

Related Articles