Certificate of live birth

Hello , Good Day Ask ko lng po, yung bang certificate of live birth yung hospital po b ang mag pprocess nun?? Ftm here Pano po b process nun? Birth place po b nun yung name ng hospital mismo? Hnd po b kung saang city ako nkatira? Magkaiba po city ng hospital kung saan ako nanganak sa city na tinitirhan ko ... TIa

1 Reply

Usually hospital po ang nag.aayos talaga kung saan ka nanganak pero kayo po yata magdadala sa City Hall ng copy. Ganun po kase ginawa ko, then yung birth place is kung saan ka Lugar nanganak syempre.

4y ago

Thank You ...