pregnancy after miscarriage

Hello po, nakunan po ako at mag 2 weeks na po ang recovery ko simula nung pinaraspa ako. Meron po ba ditong mga successful stories ng pregnancy nila pagkatapos po nilang makunan? ilang linggo o bwan po nang nalaman nila na buntis sila ulit after makunan. Salamat po

1 Reply

Aq po. Last 2016 nakunan aq. Pero ngaun preggy po ulit.. 27 weeks na ☺

5y ago

Ok po, hoping po magbuntis ako agad kasi ng aabroad po si mister e, di ko naman po sya madalas kasama