Miscarriage

Hello po, ilang weeks po ba bago matapos yung bleeding after makunan o miscarriage? Salamat po.

6 Replies

depende kung ilan months, ung skin 6 weeks p lng ung baby ko pero 2 weeks mhilit ako nag bleed

6mo ago

Same tayo mii.. Kamusta ka na ngayon. Etong time ba nagbleed ka kelan sya nawala talaga

Sa akin 3 days Lang nag stop na bleeding KO maaga din Ako no regla Kaya maaga din na buntis

2y ago

nagparaspa ka te ?

kung complete abortion po ang ngyari ttgil dn agd yan pag po lumabas napo lahat.

ung ka work ko na nakunan is umabot ng month

3y ago

ask KO lng d po ba dilikado pag kunan tpos tgal lumabas ng baby? ilang months na po baby no ng nakunan ka?

depende pi kung ilang buwan na.

saakin 1 week lng