Pregnant after miscarriage

Meron po ba dto naging successful ang pregnancy after ng miscarriage? nakunan po kasi ako feb4 and naraspa po ako then march nagkaroon po ako ngayon april po hindi na. nag pt po ako positive. maging successful na po kaya pregnancy ko neto? meron po ba dto naka experience ng successful pregnancy after miscarriage ano po ginawa nyo?

14 Replies

hello mommy! same case po tayo. I already had 2 miscarriages and yung pinakalast is etong Feb 15, 2023. After ng raspa, di ulit ako nagkamens which is okay lang daw as per OB. Even sa 1st miscarriage ko after 3 months pa ko niregla pero this time, wala talaga until nagsusuka na ako. Tried to consult a general physician and sabi niya magPT muna ko. I did both home PT and serum test, parehong positive. kinabukasan nagpa-ultrasound ako just to make sure and boom! May 2, 2023, 2 months preggy na pala ako. Now 15 weeks na kami ni baby and siya lang ang umabot sa ganitong age while my 2 angel babies hindi umaabot ng 2 months. Extra careful tayo since mas mataas chance natin sa mga complications. Always drink your vitamins and if kaya ng bed rest, bed rest lang pero kung may work, don't stress yourself too much 🫶🏼

ganyan din ako sis nakunan ako 2012 at ngayon lang ako na buntis ulit.10 weeks na ako.. pray lang tayo lagi na sana ibigay na niya sa atin 🙏 ☝️siya lang talaga ang nakakaalam sa lahat .. basta lagi din tayong mag iingat mga sis.. kahit kasi ako subrang paranoid na rin halos linggo linggo ako bumibili ng pt 🤣🤣 para lang masigurado na ok pa ang HCG ko hahahaha... nag resigned na nga ako sa work ko para talagang maka pag pahinga kami ni baby ng maayos .. kaya natin to sis🥰🥰

Same case po.Feb na nakunan ako 11 weeks n sana..Visit OB Di ako niraspa.Nagpaadvice ako SA OB KO pinamaintain sakin ung folic.till now.March 13 LMP ko.April 15,POSITIVE ULIT ngstart n ako uminom Ng dophaston ..now 6 weeks na Di pa ako bumalik SA OB ko plan ko Kasi 8 weeks n para makapg ULTS/TRsV basta maintain Lang ung mga adviced med.So far wala pa ako spotting.😁

12mo ago

wala po spotting? discharge po meron po ba kayo clearly white?

Hugs mii 💕 My history ako ng anembryonic 6 years ago sa ex ko. Ngayon I'm 6 weeks pregnant ibang partner na. Nakaka stress kung lagi mong iisipin na whatif maulit muli. I had bleeding last week kaya sumugod ako agad sa ob ko. Lumalaban si baby and may heartbeat na dn. Ingat always mommy. Mag paaalaga sa ob. Sundin lahat ng advice ng ob.

12mo ago

Yes mi. Actually nung nagvisit ako sa ob 5w3d palang pala yung exact age ng gestation ko. Pero may detect n gad na hearbeat. Though nagbleeding ako nun, ok naman daw si baby sabi ni ob. Hndi nga ako pinabalik after 2 weeks kundi after a month pa.

Same tayoooo miiii. I had miscarriage last Jan 27, 2023 @6w2d, naraspa din ako and now I'm 7w2d preggy. Ganun ata pag naraspa mas mabilis mabuntis. Nakakaparanoid pero di ko na lang masyadong iniisip kasi pag nastress baka mas makasama kay baby. Basta regular check-up, meds, and tawag lang sa OB kung may maramdaman ka or spotting. 🤗

12mo ago

Nakapag pacheck up kana po? kamusta po?

Hi Mi, may history din ako ng miscarriage last year Aug 2022 due to anembryonic then after 5 mons of trying I'm on my 4w and 6d now. Hopefully everythings okay this time. Wag nalang natin isipin siguro sa ngayon yung nangyare para di tayo maworried or stress for the sake of our LO in our tummies 😊

same case po, Feb 13, I had miscarriage, due to embryonic demise. then march 25, i got my mense. then this month, delayed ako 2 days na. I tried PT 2x and its Postive. I hope magtuloy na po ito with the grace of the Lord. lets have faith, mommies. 😇

10mo ago

kumusta po same case 🙏🥰

complete mc ako last dec 2022 , LMP ko March 14 , April 21 nagspot ako kala ko regla na pero patak lng pala kaya April 22 nagpt ako at nagpositive hanggang ngayon di pa ako nakakapagpacheck up pero mukang ok naman maselan nga lang pagbubuntis ko now

same lng po,march 14,2021 nakunan ako 24 weeks..ngayon po 7 weeks na hoping din sana wla ng mangyari na ganun..kakatrauma po kc mas lalo at cs ako nun dahil wla na po hb ang baby ko sa loob..pray na lng po tau🙏 lagi at iwasan ulit ang stress😊

year 2021 nabuntis ako then pagka 4 months ni baby bigla napotok ang water bag ko 😭 ngayon positive olit sa PT march 6-10 last menstruation ko di na ako dinatnan nitong April. sana di na maolit kinakabahan ako