SUCCESSFUL PREGNANCY AFTER MISCARRIAGE

Sino po dito yung nakunan then nabuntis at naging successful naman? Ako po ksi nakunan nung March ngayong taon lang tapos after 2 months, nabuntis po ulit ako. Kinakabahan pa rin ako baka mangyari ulit, although mag 6 months na tyan ko. Pashare naman po ng successful pregnancy nyo after miscarriage. #rainbowbaby

19 Replies

Ako twice nakunan una 8months oct 20 2018 second 5weeks 2019.. After nun nabuntis ako ito kakapanganak ko lng nitong july 14 2o20 ito 2months na baby ko now akala ko dati hndi na ako bibigyn ni god pero ito binigyan nya ako at nngpapasalamat ako sa ating my kapal.. Ngbuntis ako bedrest po tlga ako kc gusto ko mabuo at mailabas ko sya kaya ito naiibigay nmn sa akin thanks you lord basta lagi ka lng mgdadasal kay god

Ako 2 miscarriages first 2007 complete miscarriage then niraspa ako last year October2019. Then i found out last February8 2020 i am pregnant.. and now i am 21 weeks and 2 days preggy. Take care of urself. Eat healthy and rest as much as you can.. take ir vitamins. Dont stress urself and pray every day. God bless and may u have a healthy happy pregnancy. Trust in God. 🙏

Hello, safe po ba magbuntis khit hindi naraspa? nakunan rin ksi ako nung March 2months ung baby ko. Nag Sara kasi agad cervix ko antagal ko nag stay sa hosp para lng mag open dami rin nireseta kso hindi nag open until we decided na umuwi nlng. Then nung first period ko dami kuma as na old blood kulay itim. wala na kaya ung nakita sa ultrasound. Possible po ba na nailabas ko na lahat?

4y ago

Sis pacheckup kpo sa OBgyne po. Oorderan ka po ng TransV pra check kng okay po ang uterus mo after nyo po mg miscarry.

Hi Mommy, if safe naman kay ni baby at ngpapacheck up magiging successful yan. Wag ka lang magisip ng negative para din di ka ma-stress. Nakunan ako last 2017 and now 19 weeks na si baby, kahit sobrang daming negative ng nangyayati ngayon sa mundo maging positibo lng ang pananaw natin 🙏

last july 12 2019 nakunan ako, and now dahil sa prayers saka tamang pag aalaga tapos pakikinig kay ob, October 15 manganganak nako, pray lang sis everything will be fine for you and to your baby.

ako po nung nakunan ako,after 5mnths nabuntis uLi ako.ngaun mag 4yrs oLd na baby ko.sobrang seLan ko Lang nung nabuntis uLi ako after makunan..haLos bed rest ako Lage.ingat nLng momsh.😊

Ako sis, last yr po April 2019, 12wks plng ako. Blighted ovum po diagnosis. Nd n nagprogress c baby. Now po, going 22wks npo. Okay nmn sis basta kapit lng. Tiwala sa taas. 🙏

ako last year march nakunan ako at hndi ako niraspa kse lumabas naman daw lahat . and ngayon im pregnant 37weeks . tiwala at ingat Lang mamsh .

Ako po feb 2 2020 nakunan ako then nregla agad ako ng march april d na ako nagka mens now mag 7months pregnant na po ako doble ingat nlng

1y ago

ano mga ginawa mo po para magtukoy pregnancy mo

Ganyan din mama ko nun. Sa 2nd baby niya successful naman. Don't worry you will be okay. Always pray and be healthy. God bless. 😊