10weeks Open Cervix

Hi po, may nakaranas na po ba dto na nagopen ung cervix during first trimester? Dinugo kasi ako nung friday at based dun sa ultrasound, open ung cervix ko pero ok nman c baby .. inadvice ako ng ob ko ng complete bedrest and inom ako pampakapit. May nakaranas na po ba dto na nag close ng kusa ung cervix after maopen? Natatakot lng ako mga momsh..

5 Replies

Ganyan din ako mommy. Kaya bedrest talaga. Tatayo lang ako pag naliligo at nag cr. Pati pagkain sa bed na ako kumakain. So far, sa awa nang Diyos 37 weeks na ako ngayon. Nag stop akong mag take nang pampakapit nung 36 weeks yung tummy ko. Pray 🙏🏻 lang tayo mommy.

2y ago

anu po mamsh ang gamot nyong pampakpit? at ilang weeks po sa inyo nag open... tatakot din ako 5months open cervix

Ung mga ganyan ata ung tatahiin ang cervix kasi nga open.. Pray lang mamsh

mamsh tanong lang po anung ngyari sa pregnancy nyo po

Up

.