Open cervix my chance pa po ba na mag close cervix?

My chance pa po ba na mag close pa ung cervix once open na? Nag 1cm kasi ako.

5 Replies

Nag 1cm din ako 31weeks ngayon 34weeks na nag close nadin daw ulit.. katakot kase wala pa sa tamang month si baby kaya bedrest at inum talaga ng medicine na nireseta ng OB

1y ago

nag close pa po mommy?

Me din open cervix 1-2cm at 34 weeks huhuhu bed rest at binigyan ako medicine.

1y ago

Saken pang contraction hanggang 37 weeks. Then 38 weeks tinanggal lahat ng meds. 39 weeks ako nanganak.

yung iba nagcclose, pero most of the time manganganak na po.

1cm nong 31 weeks and 6 days now po 33 weeks and 4 days

ilang weeks na po ba kyo?