13 weeks pregnant a

Hello po. Nakakaramdam po ako ng ngalay na balakang normal po ba yun? Wala naman po akong bleeding or kahit anong unsual discharge.

2 Replies

Same tayo mommy. Simula nung nag back to work ako from bed rest. Ang work ko mi sa pharmacy naglalakad tas nakatayo. Tuwing gabi siya umaatake, pagdating ko ng house. Sabi ni OB ko i-observe ko raw, paggising ko naman nawawala naman mi, kaya sabi ni ob wag masyado pwersa sa trabaho. Tamang kilos lang pag buntis. ☺️

bawal ang heavy activities kung sinasakitan ka ng balakang