CRAMPS SA PUSON

Hello, 13 weeks preggy na po ako. Minsan nakakaramdam po ako ng mild cramps sa puson. Normal lang po ba yun? Wala naman pong lumalabas na dugo and white discharge naman po. Natatakot lang ako kasi 1st time ko po then wala pang nakakaalam sa family ko kaya wala akong mapagtanungan. #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Normal lang po. As per my OB during that time kase nag i expand ang matres naten, nag ri ready sa paglaki ni baby :)

Related Articles