22 weeks

Hello mommies, 22 weeks pregnant po ako then kagabi po medyo masakit puson ko at balakang. Pag kita ko po ngayon sa underwear ko may discharge po. Actually di ko po maidentify kung discharge lang yun or bleeding. Di ko po masure yung kulay if yellow or brownish. If ever na bleeding po, normal lang po ba yun?

22 weeks
6 Replies

Need rest mamshie and inform mo si OB kasi lalo na po may ganyan bago sumakit puson mo po🥺 kasi baka mamaya po mas lumala pa yan kung papa tagal in mo pa sya😔🙏

Yan lagi nararanasan ko lalo n nung ngtratrabaho p aq at naiipit ang tyan ko sa layo ng cr tinitiis ko ihi ko kya gnyan din nanakit at nilalabasan aq n parang manilaw

Parang yellowish sya ....gnyn dn aq preggy dn po aq now. nung umatake uti ko gnyn mdlas nlabas baka po uti yan lalo na pagbuntis

Not normal kung di mo pa kabuwanan. Ganyan din po ako noon. Natagtag kakacommute. Pinainom ako pampakapit ng ob ko.

No sex and bed rest po,pa check up na Kay OB para sure..

check up sa OB po