Kili kili problem

Sino po rito yong mga nagbubuntis na may nakakapa na prang bukol sa kilikili tapos masakit? Not sure if bukol itong sa akin. Hindi ko mxplin or may laman.

11 Replies

ako po may ganyan.. simula nung mgbuntis po ako.. kulani po yun.. lumabas dun po un sa una kong pag bubuntis lalo n nung na CS aq lumaki talaga cia..pero nawala din po nung naghilom na ung tahi ko..nilagnat pa nga po ako... mukhang sa panganganak..ngaun dto na naman po 2 kilikili pa.. pero d ko ginagalaw..

same po, lumabas sakin sa unang pagbubuntis ko palang. lumubo pa nga xa nung dumami yung gatas ko, till now 3rd pregnancy ko na, di na xa nawala.

Yung sakin nmn hindi sumasakit pero may bukol namaga dede ko 1st trimester isang buwan lagpas na din to mejo matagal na hnd nawawala ano kaya to?

4mo ago

meron parinnpo ba?

Malapit na po ba kayong manganak? Baka kulani yan gawa ng pamamaga ng breast natin in preparation for breastfeeding.

Sa april po c.s ako. Nakapa ko na siya nung una masakit peeo ngayon hindi naman na peeo meron pa rin.

same po, 7months na ko my bukol din sa right side tapos my gatas nadin ako

Pano kapag hnd masakit sis? Ung sakin ksi hnd masakit

gatas yan sis..imassage mo pa circular motion

Same ..simula lng ngbuntis ako .37wks preggy.

sabi po ng matatanda gatas daw po yan ..