First time Mom

Hello po, normal po ba na may parang bukol sa may kili kili after manganak? Masakit din po sya. Kakapanganak ko lang po via CS nung March 24. Tapos napansin ko nalang na merong bukol nung March 26. Thanks in advance po ?

2 Replies

Ganyan dn ako sis pro nd msakeet, kka cs k lng dn last week.. Mlambot cya, then pansin k mnsan pag punung punu gatas dibdib k prang 2mitigas dn cya, pag ala n gatas lmalambot cya, sabi ng sister k bka kulani lng daw.. Heheh! Dpa k ncchek leh ng ob..

4y ago

Ou sis pachek mu pra cgurado.. Gudluck sis! 😊

Baka po namuong gatas. Pacheck niyo pp sa ob