pregnancy question.

Hello po. May naka experience po ba na nagkaroon kayo ng kulani sa leeg habang buntis. May epekto po ba sya sa baby? 23 weeks na po si baby eh nag aalala ako baka effect sa development niya. Please answer naman po

1 Reply

Wala naman sa akin momshie ayos lang baby ko ... a dami ng tumubo lahat sila boy ang sabi pero girl siya hihi.. bakit may nagsabing masama daw? ...

4y ago

Ah buti kapa. 6 months palng si baby sana maging ok din sya.