hello po

Hello po sa mga momshie dyan may konting kataunungan lng po,cnu po dito naka experience habang buntis eh may time na nanginginig kau sa lamig na wla nmn po kau lagnat,kasi po naka experience po ako lately ng ganoon 15 weeks preggy po ako nag aalala lng po kasi ako baka ano ung maging epekto nito kay baby.

1 Reply

Minsang akong ganyan, nagshe-shake tlga sa lamig tagos hanggang buto. Niyayakap lang ako ng hubby para mawala. Okay nmn baby ko, healthy sya nung lumabas.. :)

Related Articles