KULANI SA LEEG

Hi po, ask ko lang po if may naka experience na po dito sa inyo na habang buntis nagkaroon ng kulani sa leeg? Meron po kasi ako nakapa sa bandang kanan ng leeg ko po. And hindi naman po siya masakit. Bigla lang po ako nag worry, October 12 pa kasi next appointment ko sa OB ko. 11 weeks na po today. #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

KULANI SA LEEG
2 Replies

Same po tau sis. Nung una ganyan din sakin di masakit pero matigas sya then biglang lumaki at masakit na sya pero nawala na din naman ngayon. Di ko napaconsult sa OB.

Mas okay po na pumunta ng doctor, minsan po kasi sign yan ng infection.