Mahilig lumiyad

Baby ko po almost 7 months old, mahilig po siyang lumiyad, kanina lumiyad po siya bigla pero d ko nasalo leeg niya nabigla po ung leeg niya at umiyak siya, nag aalala ako baka magkaroon ng problem sa development niya ung nangyari.. meron po ba ditong naka experience ng ganon na wala naman pong naging problema.. dumede lang po siya ng konti at natulog na kaya nag-aalala po ako..

2 Replies

hello po mommy napacheck nyo na po ba c baby sa pedia? kamusta na po sya. nangyari rin yan isang beses kay Lo ko pero ok nman sya .. baka nagulat lang din si Lo mo kaya umiyak. minsan po kasi di nman tlaga umiiyak dahil nsaktan kundi dhil nagulat lang . .

agap lng momshie kc bka mabalian c bby...ask ur pedia