4months preggy.

Hello po. Nagtataka po kasi si mama ko bat daw ang liit ng tyan ko? 13weeks and 2days na po ako. Sakto lang po ung tyan ko or maliit talaga?

4months preggy.
175 Replies

Ok lang po yan mumsh wala nmn yan sa size ng tyan ei. Aq nga parang ganian kaliit lang nung 6months ko, pero now po turning 7 lumitaw po ang laki ng tyan ko

Wala pa tlga baby bump at 13 weeks. Ako hanggang 5 months parang busog lang daw. Pero nung nag 6 months parang nahanginan yung tummy ko. Biglang laki. 😁

Ganyan den ako sis 🤣 nag pt pa nga ko ulit ee hahah pero 2line talaga super linaw pa . Magugulat knalang biglang laki yan 😇 more kain kana nyan 😇

Same po, 1st baby po sakin going 29 weeks na. Nung 4 mos po si baby mas flat pa tyan ko jan. Chineck po ng ob ko tama lang ung size ni baby sa agw nya😊

Nako its better na maliit tummy mo. Pag lumaki yan na di angkop sa gestational age nya ibig sabhin malaki sa baby. Di advisable magpalaki ng baby sa tyan

6 months na nga lumobo ang tyan ko. Mataba na kasi ako eversince kaya para daw akong hindi buntis. Now 8 months na, pero yung pusod ko hindi pa nalabas

Mas maliit pa Jan tyan ko sis, 17 weeks and 1 day yung tyan ko ngayon. Kahit dko naman iniipit maliit talaga Kahit kumpleto ako sa vit. ganun talaga.

Mommy ganyan din po sa akin..wag po natin madaliin ung paglaki..lalaki din sha talaga. As long as healthy c baby at regular po ang check up..😊

Normal po hanggang 6 kaya hindi pa halata ung tyan. Ganyan din po ako. Ung 8months to 9months dun lang po talagang lumaki ung tyan ko.

Going 4months ka palang po mumsh, kaka3months mo palang po. Ganun po tlga iba iba katawan ng babae. May maliit magbuntis may malaki magbuntis

Related Articles