Maliit na tyan

Hi Im 18 weeks and 5 days preggy !! Nag tataka lang ako bakit ang liit pa ng tyan ko ?sabi nila lalo pa daw akong sumesexy as in hindi talaga sya halata ..first time mom po ako

18 Replies

Opo sis. Ganyan din ako. Hanggang 5mos mahigit maliit tyan ko tas nung 6mos na saka nag halata tyan ko. Nakakaexcite kasing lumaki yung tyan e hahaha. Pero ganun po talaga normal lang po yun.

Ganyan din ako kaso 18 weeks yung akin.. Pinag PT pa ako ulit nung nagpacheck up kahapon kasi parang d naman ako preggy.. Ang nakakatuwa malakas na ang heartbeat ni baby

Same here also momshie...pang #5 kuna to baby...pero maliit tlga tammy ko din parang di buntis 13weeks 3days...but puro bata nmn kase i always give birth..8.5 to 9 pounds...

18 weeks din ako. pero parang bilbil lang daw nila yung tiyan ko. 😂 samantalang nung sila daw nung limang buwan nung buntis parang kabuwanan na nila. 😂

Meron po tlga maliit magbuntis sis..like me. Mga 5mos na nahalata tummy ko. Ok lng nmn bsta healthy si baby..

5y ago

Maliit ka cguro tlga magbuntis sis..

Gabyab talaga sis kung maliit ka lang magbuntis. ☺ ung sakin 21weeks na sya medyo nahalata ☺

5months... still parang wala pa. But I'm gaining weight naman week by week.

Normal lang daw po esp. First baby naten to. Ako den po maliit ang tyan

ganyan din po ako, pero nung mag 7 months na dun po lumaki

ako sis 5mos. nabawasan pa ng 2inches waistline ko haha