4months preggy.

Hello po. Nagtataka po kasi si mama ko bat daw ang liit ng tyan ko? 13weeks and 2days na po ako. Sakto lang po ung tyan ko or maliit talaga?

4months preggy.
175 Replies

Di pende naman po yung sa pag bubuntis di naman po lahat pare pareho mag buntis as long as tama yung weight ni baby sa tiyan mo okay lang yun

Ganyan talaga. Specially pag first time, ako din ganyan kaya pag pumipila ako sa mga priority lane nasasabhan ako akala di ako buntis hahaha

normal lang po yan . sakin nga po 5mos. na tyan ko di pa halata . parang taba lang pero pag dating ng 6 magugulat ka biglang laki nyan 😊

as long as tama ung fetal biometry ni baby, ung sukat ung laki, ung fluid, ok lang yan mamsh, biglang lalaki yan pag mga 5-6 months na.

Normal lang po yan mommy pag 7-8 months nyan biglang lalaki lang yan..tulad sa akin 4-5 months parang bil2x lang hindi masyado halata

mga 5 to 6months pa lalabas usually ung baby bump sis. wait ka lang😊 ganyan din tummy ko nung 4months ako. parang bilbil lang din.

Same lang tayo momsh. Nung 4 to 5months na si baby di pa rin halata tyan ko tsaka lang sya nahalata talaga nung mag 6 months na 😁

Every pregnancy is different. Small or big bump? It doesn't matter , as long as the baby's fine and healthy nothings wrong with it.

Ganyan din ako sis mga 20weeks bago lumaki yung tyan ko. Im 23 week's preggy Now pero hindi parin sya ganun kalaki 😅

That's normal and maybe easy to give birth like me..maliit lng magbuntis as expected maliit lng din si baby pero healthy Naman.

Related Articles