pa help nmn PO ako Kung ano po ba ito

Hello po nagpt PO ako nung Feb. 29 ulit kaso negative parin Ang result nagspotting PO ako nun Ng isang linggo tapos lumakas ung spotting ko after NG isang linggo na Yun may buo Ng kasama di ko po naiintindihan Kung bakit nag end ung dugo ko Ng feb 23 tapos kala ko magppositive na kc lagi akong nahihilo nasusuka andaming amoy na ayaw ko tapos ngpt ako Ng 29 negative nmn PO ngaun nmn po nagspotting nnmn ako ano po ba ito

1 Reply

Bka blighted ovum ka. Mas mgnda kung pachek up ka iba iba nmn po kc tayo ng cases sis😊