Normal lng ba sa girls ung madelay ng 1months, kht monthly ang period mo?? Ngaun lng skn ngyari to!!

Nadelay ako nung june 11 pa .. nagspotting ako june 21,.. 22-23 wala tas 24 nagspotting ulit ako,.. nagpt ako negative nmn tas ngaung july 13 nagkron nako .. Sa inaakala naming buntis ako pero hindi nmn .. #adviceplss

Normal lng ba sa girls ung madelay ng 1months, kht monthly ang period mo?? Ngaun lng skn ngyari to!!
2 Replies

hindi po normal pero nangyayare naman po due to stress, change of lifestyle, or other underlying conditions po.

Pwedeng may change sa diet or nasatresa kaya nadelay. Nakakaapekto ung mga un sa hormones natin.