buntis ba ko o hnd?

Mahigt dalawang linggo na po tong tiyan ko actually im 15yrs old at mahirap ipaliwanag ung nararamdaman ko wala dn nmn ako masabihan at ung bf ko dn wala dn matanungan.Nag try ako mag pt nung Feb 8 mga 5:40 ko sya ginamit kase unang ihi nga dw po but nung umihi ako nun negative ung lumabas after 12 days may lumabas na spotting sakin at ung mga s*s* ko nag sasakitan pa help nmn po

4 Replies

Hi. Try to consult ob gyne para mas malaman niyong magjowa ang situation niyo.

You can try ulit mag pregnancy test 2-3x para sigurado

5y ago

You’re welcome and Goodluck!

try again mag pt...kelan ba last period mo?

Kelan yung last mens mo?