pahelp

Feb.23 nung last na natapos ung 1week spotting then biglang lumakas nmn Ng 3days tapos Feb 23 ngpt ako negative then feb29 tinry ulit nmin mgDO baka sakaling makabuo halos nilagi lagi na nmin ni husband para lng may mabuo kaso march21 bigla nmn may dugo hanggang ngaun medyo mahina na naiisip ko po kc Kung may nabuo Kaya at na miscarriage ba nung isang gabi po kc sumakit po lahat saakin balakang puson likod ung tipong di ko na maintindihan nararamdaman ko pahelp po

1 Reply

Stop muna kayo mag-do ng hubby mo. Maaaring tama ka rin na may nabuo. Nag-try ka na ba mag-PT ulit?