37.0

hi po nagpavacine po ng penta kanina baby ko 1 and 19 days n sya,,sabi samin ng midwife pag uwi sa bahy painumin agad ng paracetamol drops,,kase lalagnatin daw po si baby,pinainom ko naman xa pagdating sa house at 9am after 4 hours chineck ko temp nya 37.0 nmn wla pa sya lagnat papainumin ko pa din kaya sya paracetamol?thanks po sa sasagot

2 Replies

Momsh as per our pedia nuon papainomin lang kapag may fever (37.8) Okay na siguro yung isang dosage na nauna, wag na sundan unless magkafever uli 😉

5y ago

Welcome po momsh

ndi n po. normal nmn temp ni baby msama po s kidney ang mraming gamot