paracetamol

Pinaturukan.ko po si baby today at lalagnatin daw po sya paiinumin ko n po ba agad or antayin ko nalang po na lagnatin bago k painuin ng paracetamol Update pinainom ko sya 10:30 4hrs ago na wala syang fever papainumin ko pa din?

9 Replies

Painumin mo na. Po tpos hot compares mo po pra hnd masyado makirot pero wag nyo po didiinan

Painumin nyo nlng po agad then hot compress nyo po Yung binakunhan

Painumin mo na agad momshie at hot compress. 😊☺️💞

Cold compress mo po sa part na tinurukan 😊

Painumin mo na agad

painumin nyo na po

Painumin na agas

Painumin mo agad

Advise sakin ni pedia every inject ni baby pag lagnatin lng daw syaka paiinumin pro kung wla nmn wag na kc gamot po yn eh kng nanakit nmn o namamaga kht pagdating mo sa bahay lgyn mo agad ng hot or cold compress gnun lng sis.