Pwede ba magpa 2nd option?

Hello po, nag pa ultrasound po ako 9 weeks si baby wala pong heartbeat. Wala naman po akong nararamdaman na kahit ano, kasi sabi po nila dapat daw po nilalagnat ako. Pwede po ba mag pa 2nd option ng ultrasound ulit? : (

2 Replies

Pwede naman po magpa-2nd opinion. Hanap na lang po kayo ibang OB Clinic. Anyways, nung nabuntis ako, hindi naman ako nilagnat, ang symptoms na naramdaman ko pananakit ng lower right side ng tyan, constipation at parang magda-diarrhea. Pero iba-iba po kasi ang pagbubuntis ng tao, may ilang mga buntis wala talagang naramdamang symptoms.

yes u can sa akin dlwa ang ob ko ngppsecond option lng ak sa isa kng nd maipaliwanag ng aus skn saka ng iispoting kc ak un isa kc mwf lng schedule nya un isa nmn Monday to Saturday