MAT 2 FOR MATERNITY BENEFITS

Hello po, pwede po ba mag apply ng Mat 2 online? And if wala pong bank account ano po other option?

1 Reply

Alam ko po online na talaga starting Sept 1. Not sure lang po dun pag walang bank account. Try nyo po magemail sa knila para magtanong. Tyagaan lang po sa hintay magreply minsan.

2y ago

nagfile ako dropbox lst sept.10 pero la ako nareceive n txt s sss.nag email ako sknla sb wla rw nakafile n application ko. di naman ako mkpg open online app kc la akong updated na contact num kc 2008 pa ko kumuha ng E1 eh la naman hiningi contact num noon.Ano po dpt gawin ko?