STILL NO HEARTBEAT DETECT

Ask kolang po, last menstration ko march8, nag pa ultrasound po ako para po malaman kung ilang weeks napo ako preggy, meron naman po pero wala papong laman that time.po 4weeks and 6days palang po, 2nd ultrasound kopo, lumaki naman po sya pero wala parin po na detect sakin na heartbeat, 7weeks napo nun, kaya nagpa 2nd opinyon po ako, sabi po kasi mas maganda kubg OB mismo mag check, kasi 2 option lng daw po para malaman kung nakunan ako oh hindi, 1st, sa ultrasound, sa 2nd ultraosund ko po kaso nag alangan payung nag ultrasound sakin kung nakunan daw ako, 2 sa sarili ko kung may lumabas daw po sakin na malaking parang karne, sabi ko po wala papo, as in bahid lang na brown, pero bihira lang po, pang iihi ako tapos magpupunas after mag wiwi dun kopo nakikita brown po pero dipo sya spotting, posible parin po na mabuo ang baby ko, dirin po ako sumusuko,#pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

any update po sis? i know this was posted 2 weeks ago. Ganyan din sakin. LMP is dapat 6 weeks na pero sa TVs 5 weeks plng no baby pa after 2 weeks nag pa tVS ulit ako meron na. kabado din ako sobra. sa 2nd tvs ko 8 weeks na parang tugma na sa LMP

Related Articles