sino po dito ang dalawang beses na ultrasound trans v pero wala pa din heartbeat si baby?

sino po dito ang dalawang beses na ultrasound trans v pero wala pa din heartbeat si baby? 8 weeks preggy kaso sbe ng ob ko na wala na daw ang baby ko hindi sya nag function di na develop. di naman ako nag bleed normal lang po ba yun? kaso niresetahan na nya ko ng evening primrose oil e. pag tinake ko po ba yun sun palang ako duduguin. nasstress na kase ko kakaisip e.

6 Replies

Ako nung dec 2 dalawang beses kami nag patrans v kasi di ako naniniwala sa unang trans v ko, wala daw heartbeat, yung pangalawang trans v ayun wala na talaga heartbeat tas dumaretso nko sa ospital tas niresetahan din ako ng eveprime hanggang ngayon nasa tyan ko pdin yung anak ko 2weeks na nakaka 12 na tablets nko ng eveprime, pagpanipis kasi sya ng kwelyo para ma open din yung cervix hanggang ngayon dpa din ako dinudugo. Walang pagbabago kaya ag wowowrry ndin ako. Baka maimpeksyon ndaw ako at malason. Same tayo ng sitwasyon ngayon, hays

same here. no heartbeat at 8 wks 2 days. bumalik the week after, hoping for a miracle, pero wala pa ring heartbeat. no further growth too. i'm also using evening primrose 3x a day. hindi oral but iniinsert sa cervix. ganito din sa 2nd pregnancy ko. after 5 days pa lumabas lahat. ipagpatuloy mo lang para natural lang lalabas at hindi ka na iraraspa.

2y ago

Hm ako pinatake ako ng eveprime 6x a day ako pero iniinsert din sakin sa vagina, umasa din ako sa himala kaso wala talaga. Hanggang ngayon nasa tyan ko pdin yung anak ko. Waiting nlang ako duguin para lumabas na yung baby kaso wala pdin 2weeks na patay yung anak ko sa tyan

same. 1 transv 7weeks no heartbeat after a week 2nd trans v still no heartbeat and no growth development still 7weeks. My OB declared embryonic demised. binigyan nya din ako ng choice for second opinion pero hindi na ako pumayag. if you still hoping then go seek for 2nd opinion. Hindi naman masama at least sinubukan mo. ❤️

2y ago

hindi po ako dinugo e.

kamusta kana po ngayon maam? magpasecond opinion nalang po kayo ulit sa mas magaling na OB.

w8 for 9 or 10 weeks

yes try 2nd opinion.