Sss Maternity Benefit For Voluntary Members

Hello po. Nag file po ako ng mat1 and mat2 as voluntary kasi kakaresign ko lang po sa work ko. Sa sss online account ko employed pa ko. Madedeny kaya yung maternity benefit ko? Thanks po sa Sasagot

1 Reply

Automatic na po yan mamsh, kapag voluntary magiging inactive ka na sa company. Kasi recently lang, nagbayad ako sa sss branch as voluntary kahit employed pa ako 😅 kaya ayun biglang voluntary ang status ko sa online

5y ago

As long as hindi ka pa natanggal ni employer , magiging active ka pa sa kanila 😁