MAT 1 in SSS

hello po. Nag apply po ko ng MAT 1 sa SSS,qualified naman po, then after daw manganak ay mag file naman daw ako ng MAT 2 para makakuha ng pera. I just want to know kung kailangan ko pa bang magpa change of name kasi nung nag file ako nun ay single at kapag ka panganak ay married na?

2 Replies

kung hindi kpa po nkapag change surname or chabge status sa kahit anong credentials mo up until now kuhain mo muna yung sa sss kasi ilalagay nmn nila dun e yung surname mo nung dalaga kpa hangganga hindi kpa naguupdate pag nkuha mo na yung checke tska at na encashed mo.na tska ka mag change surname and status

5y ago

ask ko lang po ulit, voluntary po kasi yun sa sss ko. pa tseke po yung ibibigay nila or pwede po sa banko? ano pong banko?