BF

Hello po, na CS po ako last July 10. Nabigyan ng formula milk si baby sa hosp dahil hindi po ako agad makagalaw after ng operation. Wala pa pong lumalabas sakin na milk. Pinasipsip ko kay baby pero wala pa din. Ano po pede gawin?

18 Replies

Ituloy mo padin pagpapasipsip kay baby ganya tlg akala mo wala peron meron meron meron hehe No, actually ganyan din ako nung first, sinipsip pa ng mr. Ko tas wala tlg, bumili pa siya ng breast pump... sabi nung lactation nurse wala tlgang mapupump kasi maliit palng ang laman and aus lng naaayon ang lalabas sa demand ni baby, dahil newborn palang xa parang isang jolens lang size nung tyan nya... nagka meron naman nung kalaunan... basta pasipsip mo kay baby para ma stimulate. Tiwala lang momshie at inum ng madami (ie. sabaw, tubig na warm)😊

5y ago

You're welcome