Bf and Formula milk

Meron po ba dito na after dumede ni baby kay mommy, pag di satisfied si baby sa milk ay pinapadede agad ng formula milk? Pwede po ba un? Un kasi yung ginagawa and di ko pa naiinform si pedia. Ang worry ko kasi baka sumakit tyan ni baby kase naghalo ung bf milk and formula.

4 Replies

Dati nag mmixed feeding ako kasi feel ko di sya satisfied. Tapos inadvice ako na i-pure bm, pinalatch ko lang kahit matagal, kalaunan lumakas bm ko kaya more than enough na yung napapadede ko sakanya, bumochog pa sya. Pero pwede ka din naman po mag mixed feeding, sinabi ko lang in case na akala natin di nassatisfy si baby pero may nakukuha yan sa breast mo wag mo lang sukuan.

ganyan po ako sa baby namin, pag hindi nabusog sa akin, formula milk na sya kasi may times na naubos na nya yung gatas ko.

ganyan din sa baby ko ngaun.. going 2months na kameng mixed feeding so far ok naman sya

Nope, ganon gnagawa ko kay LO nun at nung ibang Mommy. Mixed feeding tawag

1y ago

salamat, sis